มิถุนายน 13, 2024
XO ผลลัพธ์ที่เกิดจากการลงทุน แบบความขาดสติ และความยับยั้งชั่งใจ

XO ผลลัพธ์ที่เกิดจากการลงทุน แบบความขาดสติ และความยับยั้งชั่งใจ

การลงทุน XO ค่อนข้างที่จะเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงพอสมควร แต่ถึงแม้จะมีความเสี่ยง ในเรื่องของการลงทุนมากขนาดไหน มันก็ยังเป็นการลงทุนที่ได้รับความนิยม จากผู้คนมากมายที่สนใจ หลั่งไหลเข้ามาสมัครเป็นสมาชิก เพื่อทำการลงทุนสร้างรายได้กับตัวก็มีกันทั้งนั้น เพราะว่าในปัจจุบันการลงทุนนี้ หรือตัวเกมนี้สามารถที่จะให้ผลลัพธ์ ตอบแทนความต้องการของผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี และให้ผลลัพธ์ตอบแทนที่รวดเร็ว แบบที่ทุกคนไม่ต้องใช้เวลารอนาน ซึ่งเป็นพื้นฐานของคนในปัจจุบันอยู่แล้ว ที่ความอดทนมันค่อนข้างจะน้อย ถ้าทำอะไรที่ต้องรอแล้วเวลายาวนาน ก็คงที่จะถอดใจไม่อยากทำ และไม่อยากไปต่อแต่การลงทุนนี้ สามารถอุดช่องโหว่ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี

XO

ผลลัพธ์ที่เกิดจากการลงทุน XO แบบขาดสติ

  • ทุกคนจะเสียเวลาชีวิตไปกับการลงทุนจนมากเกินไป ทั้งที่การลงทุนนี้จุดประสงค์ที่จัดทำขึ้นมา ก็เพื่อที่จะให้ทุกคนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ใช้เวลาว่างจากการทำงาน หรือว่าอยากผ่อนคลายคลายเครียดกับการลงทุนนี้ แล้วก็สร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ด้วย แต่ถ้าทุกคนหมกมุ่นหรือขาดสติในการลงทุนเกินไป มันจะกินเวลาชีวิตทำให้ไม่ได้ไปทำอย่างอื่นได้
  • มันจะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต ของทุกคนในภายภาคหน้าแน่นอน เพราะนอกจากทุกคนจะใช้เงินทุน ในการลงทุนแบบเกินกำหนดแล้ว ก็อาจจะมาเบียดเบียนเงินที่ทุกคน จะใช้ในชีวิตประจำวันหรือแยกไว้สำหรับเป็นเงิน ที่ใช้ในยามฉุกเฉินด้วยซ้ำ
  • จากที่เป็นคนที่ควบคุมตัวเองได้ดี ถ้าลงทุนกับเกินขอบเขต หรือแบบขาดสติจนเกินไป ก็จะทำให้ทุกคนเปลี่ยนบุคลิกจากคนที่เรียบร้อย กลายเป็นคนที่หงุดหงิดความร้อนได้ง่าย ๆ เลย
  • ไม่สามารถที่จะลงทุนให้ประสบความสำเร็จได้ ถ้าทุกคนยังใช้อารมณ์ หรือลงทุนแบบขาดสติ ไม่มีทางที่จะตามเกมทันและพลิกเกม ให้ประสบความสำเร็จได้เงินกำไรดีได้แน่

ในความเป็นจริงแล้วผลกระทบ หรือผลลัพธ์จากการลงทุน XO แบบขาดสติยังมีอีกมากมาย และอาจจะร้ายแรงมากกว่าที่กล่าวไปข้างต้นก็ได้ ดังนั้นแล้วถ้าจะตัดสินใจจะเดินทาง ในการลงทุนประเภทนี้จริง ๆ อยากให้ทุกคนลงทุนอย่างมีสติ และลงทุนอยู่ภายใต้พื้นฐานของความพอดี เพราะอะไรที่มันมากเกินไปไม่พอดี มันไม่มีทางส่งผลดีให้กับทุกคนได้แน่นอน